F5Laundry & Imesa cùng hợp tác để phát triển thị trường máy giặt tại Việt Nam

 

F5Laundry Imesa ( thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu châu Âu) đã và đang hợp tác hơn 10 năm nay tại thị trường Việt Nam, cùng tin tưởng về khả năng làm việc, tăng cường hợp tác về kinh tế và tham dự các diễn đàn, sự kiện để quảng bá thương hiệu.

Kể từ khi thiết lập quan hệ hợp tác, quan hệ giữa F5Laundry Imesa không ngừng được củng cố và phát triển với nội dung hợp tác ngày càng sâu rộng. Rất nhiều mặt hàng mới, các thiết bị được cải tiến đang chuẩn bị được ra mắt và đưa về Việt Nam. 

Về lĩnh vực thương mại, Imesa tiếp tục là đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của F5Laundry . Đánh giá F5Laundry là một trong những doanh nghiệp tích cực và có nhiều tiềm năng phát triển, Imesa đã xác định quan hệ hợp tác thương mại với F5Laundry là trọng tâm trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa 2 bên.

Đến này Imesa là thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam được F5laundry phân phối ủy quyền. Với nguồn nhân lực cùng vật liệu tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu, Imesa đã trở thành thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng và được nhiều người biết tới.

F5Laundry là đơn vị phân phối ủy quyền của hãng Imesa tại Việt nam hơn 10 năm, trong những dự án hợp tác sắp tới, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng và người dùng các thiết bị, linh phụ kiện cùng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

EN